Chính sách và quy định chung của Naruko Việt Nam

  1. Nguyên tắc chung

Website  naruko.vn là website phân phối độc quyền nhãn hàng Naruko tại Việt Nam. Sản phẩm Naruko được sản xuất 100% từ các loài thực vật đặc trưng có ở lãnh thổ Đài Loan: hạt ý dĩ nhân đỏ, hoa bạch ngọc lan…Cộng thêm khâu kiểm định vô cùng khắt khe chặt chẽ trước khi xuất sản phẩm ra thị trường, đã khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm. Naruko đa dạng về chủng loại, mẫu mã tao nhã sang trọng, giá cả phải chăng, và đặc biệt vỡi mỗi loại da khác nhau, Naruko có những bộ sản phẩm chuyên biệt giúp khách hàng có thể giải quyết tất tần tật mọi vẫn đề về da.

Công ty TNHH Đào Minh Tiên là đơn vị chủ quản của website naruko.vn và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website naruko.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website naruko.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

     2. Quy định chung

Website thương mại điện tử naruko.vn do Công ty TNHH Đào Minh Tiên phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: https://naruko.vn//.

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH Đào Minh Tiên

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website naruko.vn/.

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối độc quyền của naruko tại Việt Nam.

CHAT FACEBOOK

Naruko Việt Nam