Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của NARUKO Việt Nam

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của NARUKO Việt Nam bạn có thể thanh toán trực tiếp cho kho, cho đại lý, cho nhân viên vận chuyển hoặc thanh toán online.

Khi mua hàng online, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi dưới 2 hình thức:

 1. COD: là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

  Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng. Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán. Quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng để kết thúc quá trình giao nhận. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếu cần).

  Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được giải quyết.

  Công ty chúng tôi không miễn phí tiền ship cho bất cứ đơn hàng nào. Với giá ship hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, mời Quý khách tham khảo bảng giá như dưới:

  Với những khách hàng ở khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển shipchung. Thời gian nhận hàng  giao động từ 5 ngày tới 7  ngày, tùy khu vực. Tổng chi phí bao gồm chi phí hàng và phí gửi hàng (giá niêm yết theo bảng giá của shipchung). Chi phí sẽ được thanh toán qua shipchung. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển tại: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/

 2. Qua chuyển khoản:

  Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây (bao gồm ship). Sau khi xác nhận giao dịch đã thành công, chúng tôi sẽ lập tức đi chuyển hàng cho quý khách hàng.

  Tài khoản số: 0441000614260

  Chủ tài khoản: Đào Xuân Hiến

  Ngân hàng Vietcombank

  Chi nhánh Tân Sơn Nhì

  Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng 0901 497 057

 3. Thanh toán trực tiếp: 

  Tại: 03 cư xá Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú.
  Nếu khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại kho của chúng tôi, quý khách chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt.

CHAT FACEBOOK

Naruko Việt Nam