Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của NARUKO Việt Nam

Quý khách khi mua hàng tại naruko.vn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Naruko.vn cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới 100%, nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với giấy tờ đầy đủ, có dán tem phụ và tem chống hàng giả từ Bộ Công An.

Điều kiện đổi hàng:

Chính sách đổi trả hàng chỉ áp dụng trong các trường hợp sau:

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng, date quá ngắn, Quý khách vui lòng báo cho Công Ty Đào Minh Tiên trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận hàng. Ngoài 2 trường hợp này, Công ty không chấp nhận bất cứ hình thức đổi trả hàng nào khác.

Các sản phẩm được đổi với tổng giá trị dưới 1.500.000 ngàn (một triệu năm trăm ngàn), chi phí chuyển hàng hoàn toàn do Quý khách chi trả

Yêu cầu với đổi sản phẩm:
 • Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, tem nhãn mác, phụ kiện đi kèm…
 • Sản phẩm bị dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ khi nhận hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
 • Sản phẩm bị chuyển nhầm hàng, nhầm màu, thiếu hàng, sai lệch so với thông tin đơn hàng đã được xác nhận.
 • Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất hoặc chuyển sai sản phẩm, chúng tôi thanh toán 100% chi phí đổi trả hàng.

–  Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (tính cả trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh lẫn thời gian theo dấu bưu điện). Quá thời gian trên, chúng tôi không chấp nhận đổi hàng dưới bất kỳ lí do nào.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Naruko.vn không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

–  Sản phẩm phải còn nguyên vẹn mới 100%, chưa được sử dụng qua, chưa được bóc kể cả màng co bên ngoài. Tất cả những hàng tặng và hóa đơn đi kèm đều được đóng gói nguyên trạng sẽ khôn ảnh hưởng đển quyền lợi được đổi trả hàng của quý khách. Công ty sẽ kiểm tra sản phẩm hoàn toàn không vấn đề, bộ phận kho sẽ liên lạc quý khách để tiến hành giải quyết các bước đổi hàng.

–  Với trường hợp khách hàng đã chuyển khoản và không mua hàng nữa, chúng tôi sẽ không hoàn lại phí cho Quý khách.

Các bước đổi trả

Để tiến hành đổi trả sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện trực tiếp đến hotline 0901497 057 liên hệ với công ty. Mục đích: kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi trả hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện như đã quy định. Đồng thời cung cấp cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng về thông tin đơn hàng, mã sản phẩm, tên sản phẩm, màu, dung tích/size, số lượng sản phẩm đã mua.

Sau khi cung cấp các thông tin như trên,quý khách có thể gửi hàng qua bưu điện hoặc mang trực tiếp kho của chúng tôi. Kèm theo đó là chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn hoặc biên lai vận chuyển, nếu có). Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình và xác nhận với bên vận chuyển về tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem nhãn mác, nguyên vỏ hộp, không bị vỡ hỏng…

Nếu sản phẩm đổi trả thỏa mãn các điều kiện đổi hàng như trong quy định, trong 3 ngày, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách qua điện thoại.

Quý khách cần lưu ý rằng nếu quý khách không trực tiếp mang sản phẩm tới kho của chúng tôi để đổi trả, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc đổi trả hàng khi gửi hàng qua đường bưu điện. Trong trường hợp sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng theo quy định, quý khách sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

 • Chính sách hoàn lại tiền.

Naruko.vn  có chính sách hoàn lại tiền như sau.

 • Sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, tem nhãn mác, phụ kiện đi kèm…
 • Sản phẩm bị dính bẩn, trầy xước, có mùi lạ khi nhận hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.
 • Sản phẩm bị chuyển nhầm hàng, nhầm màu, thiếu hàng, sai lệch so với thông tin đơn hàng đã được xác nhận.

Nếu quý khách hàng không muốn đổi lấy sản phẩm khác có giá tương tự thì có thể lựa chọn phương thức hoàn trả lại tiền của Công ty TNHH Đào Minh Tiến

Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm nhận lại để quyết định mức độ hoàn lại tiền cho quý khách.

Hoàn lại tiền cho quý khách thông qua tài khoản ngân hàng của quý khách hoặc theo phương thức khác mà quý khách hàng yêu cầu

 

CHAT FACEBOOK

Naruko Việt Nam