NRK

Thương hệu NRK là chữ viết tắt của NaRuKo với thông điệp chất lượng không đổi, nhưng rút ngắn thời gian sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Nguyên lý “ít là nhiều” – “Less is more”

Đã rất nhiều người nghe về nguyên lý này, nhưng áp dụng thực tiễn không hẳn ai cũng biết. Nhà sáng chế Niuer của Naruko rất thích những sản phẩm đơn giản. Ông cho rằng, nếu lấy những thứ mộc mạc nhất kết hợp lại thành sản phẩm sẽ rất độc đáo. Vô tình một lần được hỏi, nếu được đem sản phẩm dưỡng ra hoang đảo sẽ đem gì? Ông đáp rằng, nếu đã là ra đảo thì cần gì phải đem những thứ cầu kỳ. Niuer nói ông sẽ đem những thứ cơ bản nhất cho da, không cần cái gì cũng đem nhưng phải thật đủ. Ví như da cần ánh nắng, nước và oxy… dù rất đơn giản nhưng lại rất cần thiết, không thiếu được.

Câu hỏi đặt ra khiến ông luôn băn khoăn và day dứt, muốn tạo ra sản phẩm theo hướng này. Chính vì vậy mà NRK đã ra đời. NRK là viết tắt của các chữ đầu trong dòng sản phẩm chủ đạo Naruko là N-R-K. Đây là những sản phẩm tuy đơn thuần nhưng lại vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Sản phẩm dễ dùng, không phức tạp nhưng vẫn dưỡng và đem lại cho da những hiệu quả cơ bản. Dòng NRK không chú trọng về bao bì chỉ quan tâm đến chất lượng bên trong. NRK được xem như người bạn đồng hành hằng ngày không thể thiếu của phái đẹ.

NRK phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi, mọi thời tiết, mọi loại da.

CHAT FACEBOOK

Naruko Việt Nam