Naruko kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam
Vừa qua, nhãn hàng mỹ phẩm Naruko đến từ Đài Loan đã đánh dấu cột mốc tròn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với một loạt các chuỗi sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
![]() |
Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào Minh Tiên với sự phối hợp cùng các đại lý hợp pháp và uy tín hiện đang phân phối mặt hàng Naruko tại Việt Nam.
Khởi đầu chuỗi sự kiện là hoạt động đào tạo được tổ chức tại hệ thống mỹ phẩm Nuty Cosmetics, một trong những hệ thống mỹ phẩm lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bên canh đó, chương trình có các buổi livestream trực tuyến tại website thương mại uy tín lotte.vn và Fanpage của Mint Cosmetics, Hufuholic… để giải đáp các thắc mắc của khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Naruko. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia đào tạo đến từ Đài Loan là anh Lâm Dục Đình (Tim), đã thu hút nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng.
Trong chuỗi hoạt động lần này, đại diện hãng Naruko Đài Loan còn ghé thăm các đại lý lớn phân phối hàng chính hãng của Naruko trong năm 2018, đồng thời trao tặng chứng nhận đại lý uy tín và cúp kỉ niệm cho các đối tác. Ngoài ra, sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham dự trong các hoạt động được tổ chức tại chuỗi cửa hàng mỹ phẩm số 1 Hà Nội là Mint Cosmetics và cửa hàng phân phối hàng chính hãng Boshop.vn ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Bà Hồng Hà – phụ trách Marketing và kinh doanh nội địa công ty TNHH Đào Minh Tiên- đơn vị phân phối độc quyền Naruko, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác của rất nhiều chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn và uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, có tem chống hàng giả của bộ công an, chúng tôi còn phối hợp với các đại lý thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa với khách hàng. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên mà Naruko Việt Nam tổ chức, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động lớn hơn, ý nghĩa hơn và thú vị hơn nữa dành cho các đại lý và khách hàng đã không ngừng ủng hộ Naruko”.
Naruko được sáng lập ra bởi chuyên gia mỹ phẩm nổi tiếng, và cũng là cha đẻ của ngành mỹ phẩm Đài Loan ông Ngưu Dục Lân. Sản phẩm Naruko đa dạng về chủng loại, mẫu mã, và được sản xuất từ các loài thực vật đặc trưng có ở lãnh thổ Đài Loan như hạt ý dĩ nhân đỏ, hoa bạch ngọc lan. |
M.P